MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 30-11-2023
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

Bóng đá Việt Nam 30/10: Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 30/10: Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch Việt Nam, HLV Hải Phòng tìm được điểm khắc chế CLB Hà Nội

Bóng đá Việt Nam 30/10: Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch Việt Nam, HLV Hải Phòng tìm được điểm khắc chế CLB Hà Nội…..và một số tin bóng đá khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch Việt Nam

Filip Nguyễn hiện thi đấu cho CLB CAHN với suất Việt kiều chưa có quốc tịch Việt Nam. CLB CAHN trong thời gian qua đã cố gắng để hỗ trợ Filip Nguyễn sớm hoàn tất thủ tục nhập tịch. Theo ông Nguyễn Minh, bố của Filip Nguyễn, thủ môn của CLB CAHN đầu tháng 11 sẽ có quốc tịch Việt Nam.

“Mọi người đang cố gắng hỗ trợ để Filip Nguyễn sớm trở thành công dân Việt Nam, với hy vọng đầu tháng 11 sẽ hoàn tất thủ tục. Cha con tôi đang đếm từng ngày, để Filip Nguyễn thỏa lòng mong ước nhiều năm qua là được khoác lên mình chiếc áo đấu có cờ đỏ sao vàng trên ngực”, ông Nguyễn Minh chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam 30/10: Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch
Bóng đá Việt Nam 30/10: Filip Nguyễn đếm ngày nhập tịch

Cựu HLV U23 Việt Nam chuẩn bị dẫn dắt “ông lớn” V-League

Theo nhận định bóng đá cựu HLV U23 Việt Nam Gong Oh Kyun được cho là chuẩn bị đàm phán để dẫn dắt CLB Hà Nội. Nhà cầm quân người Hàn Quốc được đồn đoán dẫn dắt một đội bóng tên tuổi của thủ đô cách nay đã lâu.

Trong số 3 CLB của thủ đô thì Hà Nội FC đang tỏ ra khá bất ổn sau những kết quả thất vọng liên tiếp từ cúp C1 Châu Á đến V-League mùa giải mới.

CLB Hà Nội đã thua cả 4 trận ở mùa giải mới 2023/2024, trong đó mới nhất họ để CLB Hải Phòng ngược dòng đánh bại 5-3 ở V-League tối ngày 29/10.

HLV Hải Phòng tìm được điểm khắc chế CLB Hà Nội

CLB Hải Phòng giành chiến thắng 5-3 chung cuộc trước CLB Hà Nội ngay trên sân Hàng Đẫy. Trong buổi họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm đã chia sẻ sự thay đối chiến thắng ở hiệp 2 giúp CLB Hải Phòng khắc chế được CLB Hà Nội.

“Trong hiệp một, CLB Hải Phòng bị cuốn vào lối chơi của đối thủ. Tôi chỉ đạo cầu thủ mạnh dạn hơn, gây áp lực nhiều hơn trong hiệp hai để có chiến thắng này.

Tôi ghi nhận nỗ lực của cầu thủ. Chúng tôi mở tỷ số bóng đá nhưng để dẫn lại. Trong hiệp hai, chúng tôi chơi quyết tâm để có được chiến thắng này.

Tình huống bước ngoặt là pha bỏ lỡ phạt đền của Văn Quyết. Nếu cậu ấy ghi bàn thì mọi chuyện dường như chấm dứt”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Tin liên quan