MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 15-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Tuổi nhâm thân hợp hướng nào để làm nhà tốt?

Trong phong thủy, hướng nhà không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.Vậy tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào?

Trong phong thủy, hướng nhà là đóng vai trò rất quan trọng, không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tài lộc và sự nghiệp của gia chủ. Vậy tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào để làm nhà, cùng tham khảo bài viết của xosomoi.net nhé!

1.Tổng quan tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi nhâm thân hợp hướng nào để làm nhà tốt?

Nhâm Thân là những người thông minh bẩm sinh, họ có trí óc cao, suy nghĩ trang nghiêm, thực tiễn. chẳng những thế mà người tuổi này hơi linh hoạt, biết tùy cơ ứng biến trong mọi tình cảnh để đạt được mục đích của mình.

Họ là người với lòng tự trọng cao. Trong công tác những người Nhâm Thân thường làm cho theo cảm hứng, nếu như yêu thích thì họ khiến cho rất tốt, không quản cạnh tranh vất vả, nếu ko thì chỉ khiến qua loa đối phó cho xong.

Nam tuổi Nhâm Thân năng nổ, hào hoa, chuyên tâm cho sự nghiệp, họ muốn dựa vào sự phấn đấu của bản thân để vươn tới thành công. Nữ tuổi này sáng tạo, thanh tú, với thân hình mảnh mai, không cần trang điểm cầu kỳ vẫn toát lên vẻ đẹp tự dưng, mặn mòi.

Cuộc sống của Nhâm Thân khá là vất vả, trong khoảng nhỏ đã phải chịu cảnh ba chìm, bày nổi. ý thức tự lập cao, ko muốn dựa dẫm vào gia đình, tự thân lập nghiệp bởi vậy nên với phần khó nhọc, không những thế sang trung vận thì cuộc sống toàn bộ, giàu có hơn mọi người khác, do có sự phấn đấu cố gắng từ những năm tháng trước ấy.

2.Tuổi nhâm thân hợp hướng nào để làm nhà tốt?

Người sinh năm 1992 nhâm thân, thuộc tây tứ mệnh hợp sở hữu Tây nam, tây bắc. Hướng nhà đẹp cho tuổi Nhâm Thân 1992.

Chọn hướng nhà theo mệnh trạch. Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc ( Phục Vị); Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Họa Hại).

Hướng Tây Bắc (Thiên y – Gặp được sự giao hòa của thiên thời và địa lợi): Được trời phật chở che, hộ trì, gặp điềm dữ hóa thành lành, vượt qua được mọi tai nạn, cũng như bệnh tật dẫu mang hiểm nguy tới đâu.

Hướng Đông Bắc (Phục vị – Nhận được sự trợ giúp trong khoảng phổ biến người xung quanh): Nhận được đa dạng sự viện trợ, tương trợ của mọi người quanh đó, song song làm ăn thăng tiến và phát đạt, khấm hơi, các đường  sự nghiệp thăng tiến cao.

Hướng Tây (Diên niên – Mọi sự hướng tới hai chữ ổn định): Gia đình luôn lớn mạnh thuận hòa, mọi việc thuận tiện, trót lọt, an khang thịnh vượng.

Hướng Tây Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn, đủ đầy): từ sự nghiệp tới con đường công danh thăng tiến, con dòng thuận sinh thông minh học giỏi cũng như hiếu hạnh, chăm ngoan.

>>> Tuổi Canh Thân hợp hướng nào?

3.Các hướng xấu tránh nên chọn để làm nhà

Hướng Bắc (Hoạ hại hay Nhà với hung khí): Mọi sự làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến

Hướng Đông (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng gia chủ nguy hiểm

Hướng Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Mất của cải, thất nghiệp

Hướng Đông Nam (Lục sát hay Nhà mang sát khí): gặp trục trặc về chuyện tình cảm, gây tai nạn nguy hiểm

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng nào hợp với tuổi Nhâm Thân, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình hướng nhà chính xác nhé!

Tin liên quan