MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 30-01-2023
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cà Mau Phú Yên Miền Bắc
Hồ Chí Minh ThừaThiênHuế
Đồng Tháp

Hướng nhà tuổi mậu thìn mang tài lộc, vận may

Việc xác định hướng nhà tuổi Mậu Thìn có ý nghĩa quan trọng, giúp cho chủ nhà có thể xác định được tổng thế phong thuỷ trong ngôi nhà.

Việc xác định hướng nhà tuổi Mậu Thìn có ý nghĩa quan trọng, giúp cho chủ nhà có thể xác định được tổng thế phong thuỷ trong ngôi nhà. Cùng tham khảo bài viết của xosomoi.net để biết hướng tốt hợp tuổi Mậu Thìn là hướng nào nhé!

1.Những điều cơ bản về tuổi Mậu Thìn 1988

Người tuổi Mậu Thìn (sinh năm 1988) có mệnh Mộc gặp năm Thổ – Khắc xuất: Xấu. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn. Những người sinh tuổi con Rồng này thường được gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Bản thân tuổi cầm tinh con Rồng đã mang nhiều may mắn, đây là tuổi nhận được nhiều sự ưu ái trong cuộc sống, có thể đạt được nhiều uy quyền và địa vị trong xã hội. Nhưng đổi lại, đây cũng là độ tuổi không ổn định vì có thể vẫn có những điều không may mắn xảy ra,

Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý – Tam Hợp: May mắn, thành công

  • Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn
  • Sao Vân Hán, hạn Thiên La là sao chiếu mệnh và vận hạn nam mạng.
  • Sao La Hầu, hạn Diêm Vương là sao chiếu mệnh và vận hạn nữ mạng.
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

2. Ý nghĩa của việc chọn hướng nhà hợp với phong thủy

Hướng nhà tuổi mậu thìn

Phong thủy với vai trò vô cùng quan trọng trong việc cải thiện không gian sống. lúc xem phong thủy hướng nhà, người ta cố tạo ra sự thăng bằng, hòa hợp trong từng không gian như: phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc… để duy trì các mối quan hệ có các người nhà yêu.

Kế tới, phong thủy giúp cho ngôi nhà mang thêm nhiều tài lộc và các nguồn sức sống rẻ để cuộc sống của gia chủ trở nên hạnh phúc hơn , cường thịnh vượng hơn. Phong thủy khắc họa điều này qua định nghĩa khí. Bằng cách thức thăng bằng khí trong ngôi nhà qua những nguyên tắc của phong thủy, bạn có thể tạo môi trường rộng rãi khí để cải thiện và cảm nhận mình, từ đó cải thiện những góc cạnh trong cuộc sống.

Còn theo quan niệm phương Đông thì một căn nhà sở hữu phong thủy thấp sẽ cho phép khí dễ dàng tương tác, lưu thông hơn là tắc nghẽn, ngột ngạt.

3.Hướng nhà tuổi mậu thìn sinh năm 1988

Tuổi mậu thìn sở hữu mệnh mộc, ngũ hành là Đại Lâm Mộc (tức gỗ rừng già). Căn cứ theo phong thủy thì hướng rẻ mang tuổi này là:

Hướng chính Bắc: với ý nghĩa Thiên Y nghĩa là sức khỏe thấp, dồi dào, sống thọ.

Hướng chính Đông: với hàm nghĩa Phục Vị, nghĩa là sức khỏe ý thức hay sự mê say học hỏi của bản thân đều được nâng cao, học hành thi cử đạt phổ quát thành tích phải chăng.

Hướng Đông Nam: là hướng Diên Niên thuộc sao vũ khúc, ám chỉ tới các mối quan hệ phố hội, tình cảm vợ chồng con loại khắn khít và trường tồn.

Hướng chính Nam: hướng sinh khí, thuộc sao tham lang, với ý nghĩa tài lộc sinh trưởng dồi dào, lớn mạnh, sự nghiệp thăng tiến, gặp phổ biến may mắn trong công việc làm cho ăn.

Tuổi mậu thìn hợp hướng nhà nào

Hướng nhà được xem là trọng điểm, là phương mà cửa chính của nhà hướng đến. Vị trí khu đất cũng góp số đông trong việc quyết định hướng nhà nên để xây hướng nhà tuổi 1988 hợp theo phong thủy thì trước nhất hướng đất phải là hướng hấp dẫn nhất có mệnh, ấy là chính Bắc, chính Đông, Đông Nam, chính Nam.

Theo điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam thì hướng chính Nam là hướng thấp để xây nhà. Do hướng này giúp tránh được gió mùa Đông Bắc và sắp có được những tia nắng yếu ớt vào ngày đông. cùng lúc, vào mùa hè sẽ nhận được các làn gió nên trong nhà luôn mát mẻ, thoáng đạt. Đây cũng là hướng hợp tuổi mậu thìn nên xây nhà hướng Nam sẽ giúp gia chủ sở hữu sức khỏe tốt, vượng khí vào nhà nhằm đem đến tài lộc sung túc.

Thông tin mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan