MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 15-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Xem hướng nhà tuổi giáp thìn mang lại may mắn

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nhà nào để xây nhà vào năm 2021, cùng xem hướng nhà tuổi giáp Thìn qua bài viết của xosomoi.net nhé!

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp hướng nhà nào để xây nhà vào năm 2021, cùng xem hướng nhà tuổi giáp Thìn qua bài viết của xosomoi.net nhé!

1.Thông tin gia chủ tuổi Giáp Thìn 

Năm sinh dương lịch: 1964

Năm sinh âm lịch: Giáp Thìn

Quẻ mệnh:

 Nam: Ly (Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh;

Nữ: Càn (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

Giáp Thìn 1964 được biết tới là người năng nổ,có thời trang mạnh mẽ, luôn sở hữu ý chí tiến thủ, là người phổ quát với mơ ước và hoài bão để xây dựng, khiến cho nên được 1 điều gì đấy lớn lớn ý nghĩa trong cuộc sống. với bản tính chăm chỉ và hết mình năng nổ trong công việc cũng như cuộc sống. cho nên, người tuổi này rất dễ kiến lập được công danh, trải thảm đỏ trên tuyến đường thành công.

Ngoài ra, vận mệnh người 1964 cũng gặp nhiều trắc trở, vận hạn ngoài ra đều sẽ vượt qua được do được lộc trời và trời thương. Điểm yếu lớn của người tuổi này chính là trong công tác hạ nỗ lực hoài bão to nhưng lại dễ bị thoái chí rồi vứt gánh giữa các con phố ngẫu nhiên may vướng mắc. Cuộc sống của người tuổi này luôn gặp tương đối đa dạng điều thuận lợi từ thuở nhỏ, nên chưa có kinh nghiệm cũng như trải nghiệm để vượt qua được những bão táp lớn.

Xem hướng nhà tuổi giáp thìn

2.Xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn

Hướng cửa chính hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Hướng Bắc (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Hướng này rẻ cho gia chủ về đường tạo phúc cho con dòng sau này, nhận được lộc của con cái gia đình ấm êm gắn kết yêu thương hướng này khiến hướng cửa chính là hợp lý sẽ đón điều may mắn vào nhà.

Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): sắp đặt theo hướng này sẽ tạo điều kiện cho gia chủ gặp phổ thông điều thấp, phú quý giàu sang và an khang hưng thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm cho việc.

Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): bố trí hướng này gia chủ sẽ yên ổn giảm thiểu được tai ách hậu họa từ kẻ xấu, và được người tốt thường xuyên viện trợ.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): bố trí hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, thấp chủ phúc lộc, sang giàu, con cháu thông minh hiếu hạnh.

Hướng bếp hợp tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi này có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Nhìn về những hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi các điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

>>> Hướng nhà tuổi Bính Thìn mang tài lộc

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng nhà hợp tuổi Gíap Thìn, tuy vậy thông tin chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Tin liên quan