MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 21-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Hướng nhà tuổi Bính Thìn chuẩn phong thủy

Tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ. Cùng xem hướng nhà tuổi Bính Thìn qua bài viết của xosomoi.net nhé!

Tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào, làm nhà hướng nào theo phong thuỷ. Cùng xem hướng nhà tuổi Bính Thìn qua bài viết của xosomoi.net nhé!

Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn

  • Năm sinh dương lịch: năm 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn ( năm con Rồng)
  • Quẻ mệnh:
  • Nam: Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh ;
  • Nữ: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh
  • Ngũ hành: thuộc Ðất trong cát ( hay đó là Sa trung Thổ)

Người tuổi Bính Thìn là người rất sáng tạo, với tài trí và mang tình ái dành cho cuộc sống tự do; ưa sống phóng khoáng; sở hữu tâm hồn “bay bổng” giống như bí quyết mà chúng ta vẫn tin loài rồng “bay” trên bầu trời. Cuộc sống của người tuổi này sẽ luôn vui vẻ cũng như chứa chan màu sắc mới lạ. Tuổi Bính Thìn đại phần lớn có vẻ như đều là người biết và yêu thơ ca, nếu không họ cũng sẽ mang trong mình nhiều tai năng hơn người.

Tuổi Bính Thìn thường có cuộc sống tương đối ít sự lo âu, phiền muộn bởi trong khoảng thủa nhỏ tương đã mang cuộc sống hơi là sung sướng và đủ đầy.

Bính Thìn được mọi người Nhận định là 1 người phúc hậu, với lòng bao dung, tình ái dành cho mọi người xung quanh nên họ cũng nhận lại được nhiều sự yêu quý.

Hướng nhà tuổi Bình Thìn mang tài lộc

Hướng nhà tuổi Bính Thìn chuẩn phong thủy

Người sinh năm 1976 với quẻ mệnh Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Theo quan điểm phong thủy, hướng nhà tuổi Bính Thìn nên chọn là Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. các hướng này sẽ mang lại cho bạn rộng rãi tài lộc và sức khỏe.

Gia chủ tuổi Bính Thân chọn hướng nhà Tây Nam có mong muốn mối quan hệ gia đình, công tác được tiện dụng. Theo Bát quái đồ đây là quẻ Thiên Địa Bỉ trong Kinh chu dịch, là hướng phước đức đối có tuổi 1976.

Với hướng nhà mà người tuổi Bính Thìn chọn là hướng Tây sẽ mang lại cho gia chủ tên tuổi, tiền của chất đống. người nhà trong gia đình khỏe mạnh, ít gặp vấn đề trong cuộc sống. Người sinh năm 1976 muốn sang giàu thì nên chọn hướng nhà này.

Nếu bạn mong gia đình luôn khỏe mạnh, trường sinh thì nên chọn hướng nhà Đông Bắc. Đây được xem là hướng thiên y (cải thiện sức khỏe, trường thọ). không những thế, người tuổi Bính Thìn mang thể chọn hướng nhà Tây Bắc để củng cố sức mạnh ý thức, có phổ quát may mắn trong thi cử.

Phong thủy hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 tốt sẽ đem đến cho gia chủ phổ thông may mắn, thời cơ thăng tiến cao.

Những hướng nhà xấu cho tuổi Bính Thìn

Ngoài những hướng nhà tốt thì tuổi Bính Thìn cũng không phù hợp sở hữu các hướng nhà xấu, mang đến rộng rãi điềm ko lành dành cho gia chủ.

+ Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Họa Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)

– Hướng Họa Hại: Là hướng của sự bất hạnh, nếu như xây nhà theo hướng này, mọi mong muốn sẽ ko đúng như dự định. rẻ nhất là ko nên sắp xếp phòng học tại đây.

– Hướng Ngũ Qủy: Là hướng xấu mang lại phổ quát tranh cãi nhất, tuyệt đối ko nên xây nhà theo hướng này bởi nó sẽ làm người trong gia đình khiến những việc làm gia đình bị mất kết đoàn, hay tranh cãi nhau. Tuyệt đối không nên sắp xếp phòng sinh hoạt tại vị trí này.

– Hướng Lục Sát: Ứng theo hướng này là sức khỏe và pháp luật. tốt nhất là ko nên xếp đặt hướng nhà này tại các phòng chính hoặc xây nhà theo hướng khi Sát.

– Hướng Tuyệt Mệnh: Là hướng gây nên những Thảm họa, chết chóc, tai ách và các điềm không lành. Vậy nên hạn chế sắp đặt nhà theo hướng Tuyệt Mệnh nhưng với thể dùng hướng này để đặt những nhà kho hoặc phòng vệ sinh.

>>> Hướng nhà tuổi mậu thìn sinh năm 1988

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn được hướng làm nhà phù hợp với tuổi nhé!

Tin liên quan