MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 22-09-2023
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Dương Gia Lai Miền Bắc
Trà Vinh Ninh Thuận
Vĩnh Long

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi Canh Thân?

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Canh Thân được xem xét như thế nào là hợp. Cùng xosomoi.net tìm hiểu để biết nhé!

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Hướng nhà tuổi Canh Thân được xem xét như thế nào là hợp. Cùng xosomoi.net tìm hiểu nhé!

Xem tử vi cuộc đời tuổi 1980 Canh Thân

Canh Thân bổn mạng tốt, vận mệnh tuy ko sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể mang rộng rãi may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được lợi của nả hoặc tài lộc của trời ban. ví như ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng với ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được đa dạng phước lộc, khiến ăn được tấn phát và thành công trên phố đời. Tóm lại, tuổi Canh Thân được phổ thông phước lộc và với thể thành công về tài chánh. Số con cháu về sau có hưởng phú quý.Tuổi Canh Thân hưởng thọ trung bình từ 58 tới 66 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phúc ăn ở phúc hậu thì sẽ được tăng niên kỷ từ 5 năm, gian ác thì sẽ giảm kỷ.

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào?

Tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi Canh Thân?

Gia chủ nam Canh Thân thì nên chọn lọc những hướng nhà tốt đó là hướng: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y); hướng Tây Bắc (Diên Niên); và hướng Tây Nam (Phục Vị).

Gia chủ nữ Canh Thân thì nên chọn các hướng nhà rẻ đó là: hướng Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y); hướng Đông (Diên Niên); và hướng Đông Nam (Phục Vị).

Gia chủ chọn lựa hướng nhà theo những hướng này thì sẽ đem đến phổ thông vận may, tài lộc và thành công cho gia chủ và gần như các thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, việc tuyển lựa hướng nhà phải bao quát cả điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… thường ngày thì hướng nhà rẻ là sẽ phải đáp ứng được buộc phải là mùa đông sẽ nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè sẽ hạn chế được ánh nắng chiếu trực tiếp cơ mà thông thoáng và mát mẻ. đồng thời thì phải cân đề cập tới cảnh quan tiếp giáp với của ngôi nhà và quan cảnh thị trấn hội của ngôi nhà.

Đối với khí hậu của Việt Nam thuộc Nam bán cầu, do thế mà chọn lọc nhà theo hướng Nam sẽ cho căn nhà của bạn có thể mát rượi vào mùa hè và ấm ấp vào mùa đông.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Thân

Cách 1: đổi thay hướng cửa chính

Gia chủ Canh Thân sở hữu thể thay đổi hướng nhà theo hướng rẻ bằng bí quyết xoay chuyển hướng cửa chính, hoặc mở thêm 1 cửa phụ quay theo một trong những hướng phải chăng theo cung mệnh của tuổi gia chủ.

Cách 2: thay đổi hướng bếp nấu

Nếu việc đổi thay hướng cửa chính ko khả thi với điều kiện ngoại cảnh của ngôi nhà. Thì gia chủ nên đổi thay hướng nấu bếp theo các hướng phải chăng tương tự như phương pháp thay đổi hướng cửa chính. cách thức xác định hướng bếp như sau:

– Bếp từ thì không mang lửa, do đó bếp trong khoảng ko được gọi là táo vị nên ko kể

– Bếp lò, bếp than: hướng của bếp là chiếc miệng cho củi, than vào đun

– Bếp ga: hướng của bếp ga là hướng ngược mang người đứng đun, tức là hướng của núm vặn vẹo tắt mở bếp ga.

Cách 3: sử dụng gương bát quái trấn yểm ngôi nhà

Gương bát quái cũng được biết tới là vật phong thủy sở hữu tác dụng trấn yểm hướng xấu trong trường hợp hướng nhà ko hợp có mệnh gia chủ.

Gia chủ Canh Thân dùng hai gương bát quái treo phía trước cửa nhà để trấn những năng lượng xấu, tà khí xấu do hướng xấu gây ra.

>>> Xem hướng nhà tuổi Giáp Thìn
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về hướng nhà tuổi Canh Thân, hy vọng bạn có thể chọn cho mình được hướng hợp phong thủy nhé!

Tin liên quan