MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 21-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Nằm mơ thấy máu là điềm gì, nên đánh con số nào trúng lớn

Nằm mơ thấy máu là điềm gì, nên đánh con số nào trúng lớn, những trường hợp chiêm bao thấy máu chảy trong miệng, máu kinh, máu ở tay có ý nghĩa như thế nào

Nằm mơ thấy máu là điềm gì, nên đánh con số nào trúng lớn, những trường hợp chiêm bao thấy máu chảy trong miệng, máu kinh, máu ở tay có ý nghĩa như thế nào. Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Ý nghĩa những giấc mơ thấy máu

Tùy thuộc vào từng giấc mộng thấy máu mà ý nghĩa của giấc mơ sẽ khác nhau, đồng thời cũng tùy thuộc vào từng trường mà giấc mộng sẽ mang tới những con số khác nhau.

 Nằm mơ thấy máu kinh 

Trường hợp phụ nữ nằm mơ thấy máu kinh trước chu kỳ là báo hiệu cho những trắc trở, khó khăn và lo lắng cho chính bản thân người nằm mơ. Họ đang lo lắng về bản thân, có xu hướng suy nghĩ quá nhiều dẫn tới tư tưởng không được thoải mái vui vẻ.

Mơ thấy Máu là điềm gì
Mơ thấy Máu là điềm gì

Nếu giấc mộng này tới sau chu kỳ thì đó lại là điềm báo tốt, ngụ ý rằng người phụ nữ vừa trải qua khó khăn nay đã được giải thoát khỏi căng thẳng và lo lắng.

Mơ thấy mình đang chảy máu

Giấc mộng này là điềm báo cho thấy hiện tại cuộc cuống của bạn đang có vẻ ảm đạm, bạn dường như dang mất niềm tin vào chính mình, không cảm thấy tự tin khi xuất hiện trước mặt người khác.

Ngoài ra giấc mộng này cũng có thể là để chỉ ra những cuộc đối đầu gây hứng giữa bạn và bạn bè, những hành động trong quá khứ trở lại ám ảnh bạn.

Chiêm bao thấy người khác chảy máu

Giấc mộng thấy người khác chảy máu chứng tỏ công việc hiện tại của bạn đang có nhiều biến đối tích cực, ngoài ra còn có khả năng thăng tiến khá cao. Tuy nhiên mọi thành công đều cần tới sự cố gắng, đừng vì giấc mơ mà ỉ nại, thành công sẽ không tới với những người lười biếng.

Mơ thấy bạn đi hiến máu

Giấc mộng này chính là lời nhắc nhở bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân mình bởi vị hiện tại bạn đang cảm thấy kiệt sức khi mà có quá nhiều công việc bạn cảm thấy quá căng thẳng và nặng nề.

Nằm mơ thấy mình bị bắn máu trên mặt

Giấc mộng này là điềm báo sẽ có những thứ vượt quá khả năng nhưng bạn vẫn phải đối phó với chúng.

Nằm mơ thấy máu trên tường

Đây là giấc mộng mang điềm báo xấu, cho thấy sẽ có nhiều biến cố, rủi ro không may mắn đang đến với bạn. Cho dù rất muốn thế nhưng bạn cũng không thể tránh được.

Chiêm bao thấy vũng máu

Giấc mộng là lời cảnh báo bạn hãy cẩn trọng hơn trong mọi quyết định của mình. Điều này là dấu hiệu báo trước rằng bạn có thể gặp một số vấn đề pháp lý.

Phụ nữ mang thai chiêm bao thấy máu

Trường hợp là phụ nữ mang thai nằm mơ tháy máu chính là dấu hiệu của em bé trong bụng, đây chính là lời cảnh tỉnh rằng bạn nên chăm sóc cho em bé tốt hơn để chúng luôn khỏe mạnh, đồng thời đừng nên lo lắng quá nhiều, hãy giữ tâm trạng vui vẻ và thoải mái.

Những trường hợp nằm mơ thấy máu khác

 • Mộng tháy máu của người khác là điềm lành, bạn sẽ có thể an tâm vì công việc của bạn đang có những chuyển biến tích cực và sẽ mang tới khả năng thành công rất cao.
 • Trường hợp bạn chiêm bao thấy máu bị dính ở tay mình, đây là giấc mơ mang điềm báo xấu, bạn cần phải hết sức cân thận bởi trong tương lai gần rất có thể bạn sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, khiến cuộc sống hiện tại của bạn bị thay đổi.
 • Nằm mộng thấy mọi thứ được viết bằng máu là giấc mơ ám chỉ hiện tại bạn cần phải tập trung làm việc gì đó, điều này cho thấy bạn đang tốn rất nhiều công sức trong công việc và bạn không muốn từ bỏ công việc này.

Xem thêm bài viết về giấc mơ thấy máu kinh để biết chi tiết cho từng trường hợp.

2. Mơ thấy máu đánh số gì

Tùy thuộc vào từng trường hợp và hình ảnh thấy máu trong giấc mơ mà những con số may mắn mang lại sẽ khác nhau :

 • Trường hợp nằm mơ thấy mình đang chảy máu con số may mắn nên đánh là số 93
 • Nếu bạn chiêm bao thấy người khác chảy máu thì con số nên đánh là số 54 – 09.
 • Nếu bạn nằm mộng thấy mình đi hiến máu con số may mắn nên lựa chọn là 70.
 • Trường hợp nằm mộng thấy mình bị bắn máu trên mặt, con số nên đánh là số 12 – 21.
 • Nếu trường hợp bạn nằm mơ thấy máu trên tường con số nên đánh là : bộ số 32 – 64 – 05.
 • Chiêm bao thấy một vũng máu, con số nên đánh là bộ số 38 – 86 – 84.
 • Nằm mộng thấy máu kinh con số nên đánh là số 63 – 33 – 00.
 • Nếu bạn nằm mộng thấy chó cắn bị chảy máu con số nên đánh là : 98, 99. 
 • Nếu bạn nằm mộng thấy đánh nhau bị chảy máu con số nên đánh là : 34, 31, 75, 00. 
 • Trường hợp bạn chiêm bao thấy ngủ mơ thấy máu chảy từ người ra : con số nên đánh là 09, 54. 
 • Trường hợp bạn chiêm bao thấy bị chảy máu con số nên đánh là : 38, 84, 86. 
 • Trường hợp nằm mọng thấy nhiều vét máu con số nên đánh là : 05, 32, 64.

Trên đây là tổng hợp giấc mộng liên quan tới giấc mơ thấy máu đồng thời tùy thuộc vào từng giấc mơ chúng ta sẽ có những con số may mắn khác nhau. Chúc bạn luôn may mắn và dành chiến thắng cho mình.

"Các giải mã ý nghĩa và điềm báo từ giấc mơ trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Bạn có thể sử dụng chúng như một nguồn cảm hứng khi tham gia trò chơi xổ số, chúc may mắn."

Tin liên quan