MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 15-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Mơ thấy cái giếng là điềm gì, đánh số nào may mắn

Mơ thấy cái giếng là điềm báo gì, nên đánh số nào may mắn, giấc chiêm bao thấy giếng nước trong, giếng cạn thường đem lại điềm báo tốt lạnh hay xui xẻo

Mơ thấy cái giếng là điềm báo gì, nên đánh số nào may mắn, giấc chiêm bao thấy giếng nước trong, giếng cạn thường đem lại điềm báo tốt lạnh hay xui xẻo. Cùng sổ mơ tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Ý nghĩa giấc mơ thấy cái Giếng

Chiêm bao thấy giếng nước trong và sạch

Đây là giấc mộng mang điềm báo tốt lành, trong thời gian tới có thể bạn sẽ được thăng quan tiến chức, công việc thuận lợi, hoặc bạn sẽ được mọi người trọng vọng. Gặp giấc mộng này cho thấy những dự định của bạn rồi sẽ có có cơ hội thành công cao, hãy tự tin làm theo những gì mà mình đã vạch ra, thành công rồi sẽ đến.

Mơ thấy cái Giếng là điềm báo gì
Mơ thấy cái Giếng là điềm báo gì

Chiêm bao thấy cái giếng khô cạn

Giấc mộng thấy giếng khô cạn là điềm báo về tình hình kinh tế của gia đình. Dường như bạn đang rơi vào tình cảnh khó khăn, tiền bạc thiếu hụt, tài chính gặp vấn đề. Giấc mộng này còn mang điềm báo nhiều khả năng bạn sẽ mất tiền trong thời gian tới, gặp giấc mộng này điều quan trọng là bạn phải thật cẩn thận, tránh những mất mát không may có thể xảy ra.

Chiêm bao thấy giếng nước đục

Giếng vốn là nơi cung cấp nước sạch cho sinh hoạt, nếu giếng nước đục cũng là một điều không may mắn.

 • Nếu chiêm bao thấy giếng nước đục chứng tỏ tai hoạ đâu lòng có thể xảy ra bất cứ lúc nào
 • Mộng thấy giếng nước chuyển sang đục : Giấc mộng mang điềm báo có nhiều thay đổi xấu ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống,
 • Mơ thấy đào phải giếng nước đục: Giấc mộng mang ngụ ý bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sai lầm, gặp phải điềm xấu.

Nằm mơ thấy nước trong giếng đang dâng cao

Giấc mộng này là điềm báo cho việc bạn sắp nhận được nhiều tin vui, hoan hỷ cho gia đình. Mộng thấy giếng nước ngày một dâng cao báo hiệu rằng bạn sắp có nhiều tài lộc. Nếu như bạn thấy mình đang múc bùn từ giếng lên thì đó chính là giấc mộng báo hiệu rằng hiệu rằng bạn sắp phát tài, công việc làm ăn kinh doanh của bạn hưng thịnh, phát triển.

Chiêm bao thấy giếng nước đấy ắp nước

Đây là giấc chiêm bao mang điềm báo vô cùng tốt đẹp, cho thấy vận may tài lộc đang tới với bạn những gì bạn đang cố gắng gây dựng sẽ phát triển bền vừng và mang lại thành công lớn.

Chiêm bao thấy đào giếng

Nếu bạn mơ thấy một người nào đó đang đào giếng có nước thì đây là điềm báo tốt lành, bạn sắp nhận được tin vui.

Nằm mộng thấy người khác ngã xuống giếng

Giấc mộng mang điềm báo không tốt lành, có điều gì đó không may có thể sắp xảy ra với bạn. Đó có thể là một chuyện xấu liên quan đến pháp luật, tranh chấp của cải, đất đai… Ngoài ra, nó cũng la điềm báo về việc rất có thể bạn sẽ bị ai đó đố kỵ, ghen ghét hãm hại. Tốt nhất, nếu gặp giấc mơ này, bạn nên cẩn trọng và đề phòng những kẻ có tâm địa xấu xa.

2. Mơ thấy cái giếng đánh con gì

Tuỳ thuộc vào hình ảnh giếng nước xuất hiện trong mơ mà ý nghĩa và những con số mang lại sẽ khác nhau, cụ thể trong từng trường hợp như sau

 • Trường hợp nằm mộng thấy giếng nước đánh bộ số 29, 92
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy giếng nước đầy ắp nước thì nên đánh đề con số 10, 16
 • Trường hợp chiêm bao thấy giếng cạn nước thì nên đánh đề con số 88, 09, 80
 • Nếu bạn ngủ mê thấy lấp giếng nước thì bạn nên đánh đề con số 33, 83
 • Nếu bạn nằm mộng thấy đang đào giếng thì nên đánh đề con số 00, 06
 • Trường hợp chiêm bao thấy đang soi mình xuống giếng nước thì đánh ngay con số 69, 96, 00
 • Nằm mơ thấy mình đang trốn dưới giếng thì đánh con số 10, 16, 26
 • Chiêm bao thấy bị ngã xuống giếng thì đánh đề con 00, 66

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới giấc mơ thấy cái giếng và những con số may mắn liên quan tới giấc mộng này. Chúc bạn luôn may mắn và tìm được con số đẹp nhất mang lại chiến thắng cho mình.

"Các giải mã ý nghĩa và điềm báo từ giấc mơ trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Bạn có thể sử dụng chúng như một nguồn cảm hứng khi tham gia trò chơi xổ số, chúc may mắn."

Tin liên quan