MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 29-11-2023
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Cần Thơ Khánh Hòa Miền Bắc
Sóc Trăng Đà Nẵng
Đồng Nai

Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga Có Bao Nhiêu Vòng Đấu

Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga Có Bao Nhiêu Vòng Đấu chắc hẳn là câu hỏi bạn đọc tìm kiếm. Cùng đi tìm hiểu về các giải đấu hấp dẫn này nhé.

Ngoại Hạng Anh, La Liga, Seria A, Bundesliga Có Bao Nhiêu Vòng Đấu chắc hẳn là câu hỏi bạn đọc tìm kiếm. Cùng tin bóng đá đi tìm hiểu về các giải đấu hấp dẫn này nhé.

Ngoại hạng Anh có bao nhiêu vòng đấu?

Ngoại hạng Anh- giải đấu cao nhất nước Anh với tên gọi hiện tại hay còn gọi là Premier League. Đây là cuộc chơi 20 câu lạc bộ mạnh nhất nước Anh. Do đó với thể thức đi đấu vòng tròn 2 lượt thì EPL cũng sẽ có 38 vòng đấu với tổng cộng 380 trận đấu.

Ngoại hạng Anh được nhận định bóng đá là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh không chỉ vì sự máu lửa và hấp dẫn của mỗi trận đấu mà còn đến từ sự khắc nghiệt của lịch thi đấu, nó khắc nghiệt đến nổi Ngoại hạng Anh không hề có một kỳ nghỉ đông nào.

La Liga có bao nhiêu vòng đấu?

La Liga là giải bóng đá nam VĐQG Tây Ban Nha nơi quy tụ của 20 câu lạc bộ mạnh nhất tại xứ sở bò tót. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 2 lượt sân nhà – sân khách với nhau để tìm ra đội mạnh nhất mỗi mùa. Như vậy mỗi đội sẽ thi đấu tổng cộng 38 trận tương ứng với 38 vòng đấu.

Một mùa giải sẽ diễn ra từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 5 năm sau. Thông thường mỗi tuần sẽ diễn ra 1 vòng đấu nhưng vào những thời điểm các đội tuyển quốc gia hội quân cho giao hữu quốc tế, cho vòng loại World Cup Hay Euro thì giải đấu này sẽ không tổ chức tỷ lệ bóng đá hôm nay vòng đấu kế tiếp như thường lệ.

Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga Có Bao Nhiêu Vòng Đấu
Ngoại Hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga Có Bao Nhiêu Vòng Đấu

Số vòng đấu của giải Serie A

Serie A là giải đấu VĐQG Ý là một thế lực thật sự của bóng đá châu Âu và giải đấu này luôn có rất nhiều trận đấu đẹp.

Cũng tương tự 2 giải đấu HOT đã kể trên, một mùa giải của Serie A hiện tại cũng có tổng cộng 380 trận đấu chia làm 38 vòng.

Bundesliga thi đấu bao nhiêu vòng?

Năm 1962, Bundesliga đã ra đời với mục tiêu trở thành một giải vô địch quốc gia Đức lớn mạnh làm nền tảng cho bóng đá Đức phát triển.

Hiện tại Bundesliga có 18 đội bóng đá vòng tròn 2 lượt tạo thành 34 vòng đấu hấp dẫn.

Ligue 1 có bao nhiêu vòng đấu?

Ligue 1 là giải đấu bóng đá VĐQG Pháp mùa giải kéo dài từ tháng 8 đến tháng 5. Các câu lạc bộ chơi hai trận với các câu lạc bộ khác ở giải đấu – một ở sân nhà và một ở sân khách – tổng cộng lên đến 38 trận đấu trong suốt chiều dài mùa giải. Phần lớn các trận đấu được diễn ra vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật, với một vài trận đấu được diễn ra vào các đêm ngày thường trong tuần.

Như vậy bài viết này đã cho bạn đọc thêm thông tin về La Liga, Ngoại Hạng Anh, Seria, Bundesliga có bao nhiêu vòng đấu rồi phải không nào? Chúc bạn đọc vui vẻ và xem thêm Tiền vệ box to box là gì? Những tiền vệ hay nhất thế giới là ai?

Tin liên quan