MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 21-07-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Kiên Giang Khánh Hòa Miền Bắc
Tiền Giang Kon Tum
Đà Lạt ThừaThiênHuế

Điềm Báo Bà Bầu Mơ Gì Sẽ Sinh Quý Tử Êm Ấm Gia Đình?

Bà Bầu Mơ Gì Sẽ Sinh Quý Tử, quý tử êm ấm gia đình? Tham khảo nội dung bài viết điềm báo giấc mơ dưới đây cùng xosomoi.net để biết được điềm báo gì?

Bà Bầu Mơ Gì Sẽ Sinh Quý Tử yên ấm gia đình? Tham khảo nội dung bài viết điềm báo giấc mơ dưới đây cộng xosomoi.net để biết được điềm báo nào ý nghĩa ra sao?

1. Bà bầu mơ các giấc mơ về động vật điềm báo sinh quý tử

– Mang thai mơ thấy rồng là hết sức may mắn, em bé sau này sẽ trở thành một nhân vật “tai lớn mặt lớn”, quyền cao chức trọng. Bà Bầu Mơ Gì Sẽ Sinh Quý Tử, Nếu mẹ có thai mơ thấy rồng bay lên trời xanh thì tương lai bé sẽ là người đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất.
giả dụ là rồng bay vào nhà hay sà vào lòng mẹ xin được âu yếm nghĩa rằng em bé sinh ra sẽ danh tiếng lừng lẫy, người người đều biết. Còn ví như mơ thấy đầu rồng thì em bé vừa với tướng mạo hơn người lại chuyên nghiệp giang, mạnh mẽ, sở hữu số làm lãnh đạo trăm người.
Mẹ có thai mơ thấy rồng ngụp lặn trong nước hoặc bay lượn từ dưới giếng sâu xuất hiện thì bé trai sau này sẽ hết sức đặc thù, với tố chất làm cho lãnh đạo. Tham khảo mơ thấy chia tay tình nhân điềm báo gì đánh số gì?

Mơ thấy sinh con trai điềm báo gì đánh số gì

– Mơ thấy trăn, phải là mãng xà dù bé hay to đều được, nếu như trăn đang cuộn mình dưới nước thì em bé sinh ra trí óc phi phàm, không tiền khoáng hậu, thông tuệ kỳ tài. Giả dụ trăn quấn khắp người cũng đừng quá lo sợ, đấy là giấc mộng báo hiệu quý tử đã thụ thai thành công.
– Mơ thấy chính mình bị lợn rừng đuổi thì em bé mai sau sẽ nức danh vang danh, tuy không bền nhưng cũng là lưu danh 1 thời. Trái lại, nếu mẹ bầu chiêm bao thấy lợn rừng đang choáng choàng chạy trốn thợ săn thì bé trai sau này sẽ là kiệt xuất anh hùng, kỳ tài quốc gia.
– Bà bầu mơ thấy hổ là điềm báo quý tử khôn lớn đĩnh đạc, ăn lớn kể to, khiến người ngay thẳng. Giả dụ mẹ bầu tự mơ thấy mình đang cưỡi lên lưng hổ hay bị hổ vồ lìa da đứt thịt thì con trai có số là quý tử, hưởng vinh hoa phú quý hơn người.
nếu như mẹ nào đã thành thân lâu năm nhưng vợ chồng hiếm muộn hoặc cặp đôi nào chuẩn bị cưới xin mà mơ thấy sự lạ là hổ rời núi, tậu về xin được con người âu yếm thì ắt hẳn phải vui mừng sung sướng. Vì đó là điềm báo cho thấy họ sắp đón quý tử chào đời.

– Mơ thấy mình cưỡi ngựa phi như bay là giấc mộng cho mẹ bầu biết, em bé sau này chào đời sẽ là người đàn ông sáng tạo lỗi lạc, xuất chúng hơn người, vang danh trong và ngoài nước.
giả dụ mẹ bầu nằm mơ ra ngựa đen tuyền phi nước đại trên thảo nguyên rộng to hoặc một đàn ngựa đông đúc đang thả dáng trong rừng xanh thì thầy thuốc có kết luận siêu thanh em bé là gái cũng chẳn chắn nhầm lớn mà sinh ra quý tử.
– Mơ thấy bò cày ruộng hay bò đang nhởn nhơ gặm cỏ, miễn sao bò với sừng thì ắt hẳn mẹ bầu đã thụ thai bé trai thành công. Ngược lại, nếu là bê con hoặc bò không có sừng thì mẹ đang mang trong mình một nàng công chúa.
– Mơ thấy hạc tiên xin được âu yếm ôm ấp vào lòng hay mẹ bầu cưỡi hạc bay lên không trung là hai giấc mơ báo hiệu mẹ bầu đang thụ thai bé trai. Bé khôn lớn sẽ thành người no đủ, danh bất hư truyền, người người mến mộ.
– Mơ thấy rùa biển là giấc mộng vàng giúp mẹ bầu an lòng vì bé trai sinh ra sẽ tuấn tú đĩnh ngộ, sáng tạo lanh lợi hơn người.
– Mơ thấy chuột thấy rắn là giấc mộng giúp bà bầu sẽ sinh ra được 1 cậu bé tuy nhắn nhắn nhưng rất dễ thương và linh lợi sắt bén sau này.
– Mơ thấy gà trống bay lên nóc nhà khôn xiết may mắn vì quý sinh tử ra sẽ làm nên nghiệp lớn, mệnh cao phúc dày.

2. Các giấc mơ về cây cối, thực vật báo hiệu bạn sinh con trai

Bà Bầu Mơ Gì Sẽ Sinh Quý Tử? 1 ngày đẹp trời, khi đang say giấc ngủ, mẹ bầu mơ thấy mình đang đi lạc vào ruộng lúa chín vàng, đang kỳ thu hoạch thì xin chúc mừng, vì bé trai sinh ra là để làm cho lãnh đạo, dưới 1 người, trên vạn người.
nếu đang băn khoăn ko biết bản thân đã cấn thai hay chưa mà mơ thấy cây sau vườn nhà ra hoa kết quả hay bất chợt sờ phải quả cà hay nhìn thấy cúc vàng tấp nập thì khỏi cần đi khám đâu xa, đó là điềm báo mẹ đã thụ thai bé trai được vài tuần.
Mơ thấy bản thân lạc vào vườn trúc xanh mướt, rậm rì nghĩa rằng em bé sau này sẽ thành người thống lĩnh tài tình, dưới trướng với trăm vạn người đi theo phục dịch, phục tòng.
Mơ thấy mình ăn hoặc đi hái, đi sắm hay nhận ra dưa vàng hoặc vườn cây ăn quả sai trái trĩu trịt, giả dụ hầu hết cây cối đều trổ số quả là lẻ thì khả năng sinh bé trai là 99% rồi!

3. Các giấc mơ về hiện tượng khi không báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu nào mơ thấy mình ôm trọn vầng thái dương hay đang cố nuốt mặt trời vào bụng sẽ khôn cùng may mắn và hạnh phúc vì bé trai sau này sẽ vô cùng nức danh, sở hữu thực quyền thực lực, hô phong hoán vũ.
giả dụ mơ thấy nhật thực hoặc nguyệt thực nghĩa rằng, bé trai là người khôn khéo giỏi giang hơn người, ắt khiến cho ba má mát ruột mát ruột, dòng tộc vinh quang muôn đời.
– Mẹ bầu mơ thấy mưa sao băng thì bé trai sẽ có thiên hướng nghệ thuật, lãng mạn, tình cảm, là nhân vật nức tiếng trong giới nghệ sĩ sau này. Ví như mơ thấy tuyết bay trắng trời thì bé trai sinh ra sẽ khỏe mạnh siêu phàm, thể lực ước mong.
– mộng mị thấy sóng thần hay biển động là điềm báo giúp mẹ bầu đề phòng sẽ khó nhọc lúc sinh hạ quý tử đầu lòng nhưng bé sẽ mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông. Nếu mơ thấy mình nằm dài trên bãi cát hoặc ngập sâu trong đống bùn lầy thì em bé sẽ là quý tử ngàn năm có một.
Mơ thấy mình tự dưng đi tới bên bờ sông thánh hay bờ biển bình yên, êm dịu, sóng đánh dặt dìu thì bé trai sau này sẽ sinh nở thuận tiện, mau ăn chóng lớn. Còn “chẳng may” mẹ bầu mộng mị thấy chính mình đang chậm rãi, hì hục cầm bảo bối leo núi cao thì bé trai sau này sẽ trở nên chính trị gia lẫy lừng xuất chúng hoặc một học fake nức tiếng toàn trần giới.
– nếu mẹ bầu trong giấc mộng bỗng thấy mình ở bên dãy núi cao sừng sững, hoặc đứng ở bờ vực sâu thăm thẳm hay âm thầm lên núi chắp tay nguyện cầu thì đừng lo lắng quá, bé trai sau này sẽ trở nên nhân vật kiệt xuất có một không 2.

4. Các giấc mơ về thực phẩm, dinh dưỡng báo hiệu bạn sinh con trai

– Mẹ bầu mơ thấy mình ăn dưa chuột, cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta hay nhặc được dưa chuột cà tím, cà pháo, táo tàu táo ta thì ắt hẳn vừa cấn thai một bé trai bẻm mép.
nếu mẹ bầu mơ thấy mình giấu ớt vào trong váy, đi thu hoạch khoai tây, khoai lang, bí đỏ, củ cải hay ngô nếp, ngô non, thậm chí là củ nhân sâm ngàn năm quý thảng hoặc dù không hề vụ mùa, thì xin chúc mừng vì mẹ đã và đang sở hữu trong mình em bé đích tôn tuyệt vời.
– không những thế, nếu mẹ bầu mơ thấy mình uống rượu bằng cốc mạ vàng, mạ bạc thì em sinh ra sẽ tài giỏi, mạnh mẽ. Mơ thấy trời ban một cặp nhẫn vàng (hay bạc) hay cầm nắm trong tay bảo thạch, đá quý, trang sức đắt tiền thì kiên cố đã thụ thai hoàng tử nhỏ rồi!

"Các giải mã ý nghĩa và điềm báo từ giấc mơ trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Bạn có thể sử dụng chúng như một nguồn cảm hứng khi tham gia trò chơi xổ số, chúc may mắn."

Tin liên quan