MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 30-11-2023
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
An Giang Bình Định Miền Bắc
Bình Thuận Quảng Bình
Tây Ninh Quảng Trị

V-League trực tiếp kênh nào và cách theo dõi trận đấu

Muốn xem V-League trực tiếp nhưng không biết kênh nào phát sóng? Đọc bài viết này để biết cách theo dõi các trận đấu và tìm hiểu kênh nào đang truyền hình.

V-League là giải bóng đá hàng đầu tại Việt Nam luôn thu hút sự chú ý của các người hâm mộ. Mỗi mùa giải, các đội bóng hàng đầu tại Việt Nam cùng cạnh tranh để giành danh hiệu quan trọng này. Tuy nhiên, một số người hâm mộ thường gặp khó khăn khi muốn xem V-League trực tiếp mà không biết kênh nào đang phát sóng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xem V-League trực tiếp kênh nào đang truyền hình.

Thông tin về V-League 2023

Mùa giải V League 2023 tại w88ax.com, hay còn được biết đến với tên gọi “Night Wolf v.League 2023,” sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 4/2/2023. Đây là mùa giải thứ 40 của giải bóng đá hàng đầu tại Việt Nam, và dự kiến sẽ kéo dài từ tháng 2 đến tháng 8 năm 2023.

Giải đấu năm nay sẽ gồm hai giai đoạn chính. Giai đoạn 1 sẽ bao gồm tổng cộng 13 lượt trận. Sau giai đoạn này, bảng xếp hạng sẽ chia thành hai nhóm: Nhóm A với 8 đội xếp trên và Nhóm B với 6 đội còn lại. Điểm số của các đội sẽ được giữ nguyên khi bước vào giai đoạn 2.

Thông tin về V-League 2023
Thông tin về V-League 2023

Trong Nhóm A, 8 đội sẽ thi đấu trong một vòng tròn với 7 vòng đấu. Cụ thể, 4 đội dẫn đầu ở giai đoạn 1 sẽ thi đấu 4 trận sân nhà, trong khi 4 đội còn lại sẽ thi đấu 3 trận sân nhà. Đội đứng đầu sau giai đoạn 2 sẽ đăng quang vô địch, trong khi đội xếp thứ hai sẽ giành danh hiệu á quân.

Nhóm B, bao gồm 6 đội, sẽ thi đấu trong một vòng tròn 5 vòng để tranh giành quyền trụ hạng. Đội hạng 9-11 tại giai đoạn 1 sẽ thi đấu 3 trận sân nhà, trong khi 3 đội còn lại sẽ thi đấu 2 trận sân nhà. Cuối cùng, chỉ có một đội xếp cuối cùng sẽ phải xuống hạng.

Mùa giải V-League năm nay cũng đánh dấu là mùa giải cuối cùng được tổ chức trong năm. Từ mùa giải 2023.24, các đội bóng sẽ tuân theo lịch thi đấu theo kiểu châu Âu và quay trở lại thể thức thi đấu hai lượt (năm cũ – năm mới).

Về phần thưởng, đội vô địch V-League năm nay sẽ nhận được một số tiền thưởng trị giá 5 tỷ đồng, tăng lên so với mùa trước với 3 tỷ đồng. Đội á quân sẽ được thưởng 2,5 tỷ đồng và đội xếp thứ ba sẽ nhận được 1,25 tỷ đồng.

Giải đáp V-League trực tiếp kênh nào truyền hình?

Muốn biết trận đấu V League trực tiếp kênh nào truyền hình? Người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam sẽ có cơ hội xem tất cả các trận đấu của V-League 2023 qua FPT Play, và một số trận sẽ được phát sóng trên các kênh VTV5 và HTV Thể thao.

Giải đáp V League trực tiếp kênh nào truyền hình?
Giải đáp V League trực tiếp kênh nào truyền hình?

Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play) đã đạt được quyền sở hữu bản quyền của V  League từ năm 2023 đến 2027 với số tiền đầu tư lên đến gần 60 tỷ đồng cho mỗi mùa giải bóng đá. Do đó, FPT Play sẽ là đơn vị duy nhất phát sóng V League, cũng như hạng Nhất quốc gia và Cúp Quốc gia.

Tuy nhiên, FPT Play đã chia sẻ một phần bản quyền với một số đơn vị khác như Đài truyền hình Việt Nam VTV và Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh HTV. Tuy vậy, các đài này sẽ chỉ trực tiếp một số trận đấu cụ thể.

Để rõ hơn, HTV Thể Thao (thuộc Truyền hình TP. HCM) sẽ trực tiếp hai trận đấu là Nam Định gặp TP.HCM và Hải Phòng đọ sức với Bình Dương trong vòng 1. Trong khi đó, VTV5 (thuộc Đài Truyền hình Việt Nam) sẽ phát sóng trực tiếp hai trận là HAGL đối đầu với Hà Tĩnh và Viettel so tài với Hà Nội.

> Xem thêm: Tìm hiểu thông tin chi tiết về W88: Quốc gia của W88 là gì? Trụ sở W88 Ax đặt ở đâu?

Xem thêm: Champions League là gì? Thông tin đầy đủ về giải đấu này

Xem thêm: Serie A là gì? Tầm quan trọng của giải đấu Serie A

Tìm hiểu cách xem V-League trực tiếp kênh nào không còn là một vấn đề khó khăn. Có nhiều kênh truyền hình và ứng dụng trực tiếp trên mạng để bạn có thể theo dõi các trận đấu yêu thích. Hãy kiểm tra lịch trình trên các kênh phát sóng V League để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào trong mùa giải sắp tới.

Tin liên quan