MỞ THƯỞNG HÔM NAY - NGÀY 15-06-2024
Miền Nam 16h14' Miền Trung 17h14' Miền Bắc 18h14'
Bình Phước Quảng Ngãi Miền Bắc
Hậu Giang Đà Nẵng
Hồ Chí Minh Đắc Nông
Long An

Lô trượt 4 ăn bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay

Lô trượt 4 ăn bao nhiêu tiền? Theo dõi bài viết dưới đây để biết được các loại lô trượt phổ biến nhất và cách tính tiền thưởng khi trúng lô.

Loại hình chơi lô tô này không hề là quá khó nhưng mà hiện vẫn đòi hỏi chúng ta cần đầu tư nhiều thời gian và tâm huyết để mà có thể là thu được những thành quả tốt nhất. Chính vì thế theo dõi bài viết dưới đây để biết được các loại lô trượt phổ biến nhất cũng như là đánh lô trượt 4 ăn bao nhiêu tiền nhé.

Lô trượt là gì?

Lô trượt 4 ăn bao nhiêu?
Lô trượt là gì?

Lô trượt là tất cả những lô tô không chỉ là xuất hiện trong một kỳ mở thưởng.

Ví Dụ: Anh chị em đánh lô trượt 02, 56, 46, 35 ở đài Bình Dương và sau khi kết quả được công bố mà chúng mà lại không xuất hiện thì chiến thắng.

Lô trượt không có nghĩa chúng ta tạch lô mà nó chính là một thuật ngữ chỉ cách chơi, cách dự đoán số hoàn toàn khác với lại phương pháp thông thường.

Nói một cách dễ hiểu thì chơi lô trượt chính là dự đoán các con số không nổ và nếu mà đúng sẽ nhận thưởng tương tự như tham gia chơi lô trúng vậy. Đánh loại lô không phải chỉ dự đoán 1 lô tô không cần về mà thường là một dãy các cặp số hay còn gọi chính là trượt xiên. Chính vì thế nếu nhìn thấy thuật ngữ này thì hãy nghĩ ngay đến các hình thức dự đoán này nhé.

Các loại hình lô trượt phổ biến nhất trên thị trường

Như đã chỉ điểm ở trên thì chơi xiên trượt chính là dự đoán nhiều con số có khả năng không về nhất. Dựa vào số lượng các số đánh này mà người ta cũng đã chia ra thành nhiều gói cược xiên khác nhau như:

 • Chơi lô trượt 6/trượt xiên 6: Người tham gia chơi chọn 6 cặp số trong giới hạn từ 00 99 có khả năng không về. Nếu cả 6 lô tô này cùng không xuất hiện thì sẽ giành chiến thắng và ngược lại khi có từ 1 lô tô nổ thì cũng sẽ mất hết tiền cược.
 • Đánh lô trượt 4/trượt xiên 4: Anh chị em chọn 4 con lô mà bản thân mình nhận định không về để dự thưởng. Điều kiện để giành chiến thắng là tất cả các lô tô này không cần được xuất hiện trên bảng KQXS.
 • Lô trượt 7 con/trượt xiên 7: Dự đoán 7 cặp số mà sẽ không về và chúng ta thắng khi dàn lô tô xuất hiện thì không có bất cứ một cặp lô tô nào mà ta đã cược.
 • Dự đoán lô trượt 8/trượt xiên 8: Chọn 8 lô tô và nếu chúng không nổ thì người tham gia chơi sẽ được trả thưởng.
 • Chơi lô trượt 9/trượt xiên 9: Dự đoán 9 cặp số mà không về và sẽ được trả thưởng khi cả 9 lô tô này đều không xuất hiện sau khi mà đài đó xổ thưởng.
 • Cược lô trượt xiên 10: Tính toán và tiến hành đặt cược vào 10 con số lô tô mà anh chị em chắc chắn chúng ít có khả năng nổ. Tương tự như là những cách trên thì ta sẽ nhận thưởng khi cả 10 lô này đều là vắng mặt ở bảng KQXS.

> Đọc thêm: kèo hoà được thua là gì? Bí kíp bắt kèo hòa chuẩn 100%

Lô trượt Miền Bắc và lô trượt 4 ăn bao nhiêu?

Lô trượt Miền Bắc
Lô trượt Miền Bắc và lô trượt 4 ăn bao nhiêu?

Chơi kiểu lô này có mức thưởng sẽ là bao nhiêu và nên đánh các kiểu cược nào thì tỉ lệ trả thưởng lớn nhất? Thực tế thì việc trả thưởng đều cũng dựa vào từng App đánh lô khác nhau và cược càng nhiều số thì sẽ càng trúng nhiều tiền nếu trúng giải. Dưới đây là một vài tỷ lệ trả thưởng phổ biến nhất hiện nay.

 • Lô trượt xiên 4: tỉ lệ ăn sẽ là 1:2.
 • Thắng trượt xiên 6 và nhận thưởng 1:2.63
 • Nếu trúng lô trượt 7 và tỉ lệ nhận thưởng là 1:3.1
 • Trượt xiên 8 và thắng và trúng theo mức 1: 3.76
 • Nếu chơi xiên 9 thắng và nhận thưởng 1:4.54
 • Đánh xiên trượt 10 và người thắng được trả thưởng là 1:5.5

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ thông tin từ W88 liên quan đến lô trượt xiên và giải đáp cho thắc mắc là lô trượt 4 ăn bao nhiêu.

"Các thông tin về xổ số trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và yêu cầu sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia, bởi vì việc tham gia chơi lô tô có thể vi phạm các quy định pháp luật."

Tin liên quan